[Nghemoigioi.vn] – 7 ĐỘNG CƠ MUA HÀNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Nhà tâm lý học hành vi John B. Watson từng nhận xét rằng các quảng cáo hiệu quả có khả năng thúc đẩy người tiêu dùng mua hàng thường đánh vào ba cảm xúc căn bản của con người, bao gồm yêu quý, sợ hãi và giận dữ. 

[Nghemoigioi.vn] – 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN GIÚP TẠO CHIẾN LƯỢC CONTENT MARKETING HIỆU QUẢ TRONG KINH DOANH

Nếu bạn tiếp thị nội dung, tôi muốn sẵn sàng để cá cược bạn không có một chiến lược tiếp thị nội dung tài liệu. Phần xấu là, việc thiếu chiến lược của bạn có thể làm ảnh hưởng đến tiếp thị nội dung của bạn nhiều hơn bạn biết.

[Nghemoigioi.vn] – 3 BÍ QUYẾT ĐỂ XÂY DỰNG WEBSITE BÁN HÀNG THÀNH CÔNG

Nhiều doanh nghiệp đã thiết kế cho mình một website bán hàng và xem đó là chất xúc tác cho mối quan hệ khăng khít với khách hàng lẫn những đối tượng tiềm năng.

[Nghemoigioi.vn] – CÔNG THỨC “3T” CỦA MỘT SALES BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG
[nghemoigioi.vn] – TÁM TỐ CHẤT CẦN CÓ CỦA 1 SALEMAN

Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt

Đây là tố chất không thể thiếu của một nhân viên sales giỏi, khi tạo dựng được mối quan hệ tốt với KH, bạn đã đạt được 80% cơ hội thành công. Vì thế kỹ năng mềm (kỹ năng lắng nghe, nắm bắt tâm lý KH, khả năng nói trước công chúng…) là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

nghemoigioi.vn tổ chức chương trình tuyển sinh thi và cấp chứng chỉ môi giới BĐS

Kính gửi quý đối tác,

Căn cứ vào luật Kinh Doanh Bất Động Sản năm 2014 và Thông tư 11/2015/TT – BXD quy định về việc cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS, có hiệu lực từ ngày 16/2/2016, trong đó yêu cầu người môi giới BĐS phải thi sát hạch để nhận chứng chỉ hành nghề nhằm thắt chặt hoạt động môi giới BĐS.

nghemoigioi.vn và TNI Business School ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 06/02/2018, tại Phòng Hội thảo tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, nghemoigioi.vn và TNI Business School đã chính thức ký kết hợp tác trong lĩnh vực Đào tạo Online.

© 2016 Cenland