Trên con đường trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp, việc nắm rõ những kiến thức và thông tin về thị trường cũng như đưa ra dự đoán về những biến động sẽ xảy đến trong tương lai là một kỹ năng vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với một thị trường Bất động sản đang trên đà phát triển như tại Việt Nam, nơi mà thông tin cũng như xu hướng luôn có sự biến đổi không ngừng và rất khó để nắm bắt.

Trong bối cảnh đó, am hiểu thị trường và có những nhận định đúng trong tương lai mới là phương pháp tốt nhất để tránh được những rủi ro đồng thời từng bước tiến đến thành công của một nhà môi giới. Tuy nhiên để làm được điều đó không hề là điều dễ dàng nếu thiếu sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Để giúp đỡ những môi giới mới bước đầu đặt chân vào nghề nhưng chưa có nhiều kiến thức thị trường, Học viện Triệu phú Bất động sản đã cho ra mắt khóa học “Thị trường BĐS Việt Nam – Dự báo xu hướng đến 2020” như là một nền tảng cơ bản để các học viên nắm được tình hình BĐS hiện nay để từ đó xây dựng những chiến lược phát triển phù hợp với bản thân. Khóa học sẽ được thuyết giảng bởi ông Nguyễn Thọ Tuyển, Tổng giám đốc CTCP BĐS Thế Kỷ – một chuyên gia đã không ít lần xuất hiện trên các chương trình, diễn đàn, tọa đàm về thị trường BĐS tại Việt Nam.

Khóa học

THỊ TRƯỜNG BĐS VIỆT NAM - DỰ BÁO XU HƯỚNG ĐẾN 2020
Phần I: Tổng quan và khái niệm cơ bản của thị trường BĐS 00:00:00
Phần II: Thị trường BĐS Việt Nam qua các thời kỳ 00:00:00
Phần III: Dự báo thị trường BĐS Việt Nam đến 2020 00:00:00
KIỂM TRA CUỐI KHÓA
Thị trường BĐS – Kiểm tra cuối khóa 00:10:00

Tiểu sử tác giả

I. THÔNG TIN CƠ BẢN
 • Hiện nay anh Nguyễn Thọ Tuyển đang giữ chức vụ Ủy viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn CENGROUP; Tổng giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản STDA – Đơn vị phân phối tiếp thị hàng đầu tại Việt Nam, chiếm 34% thị phần phân phối BĐS tại miền Bắc.
II. ĐÀO TẠO
 • Xuất phát điểm là cử nhân khoa Khoa học Tự nhiên của trường Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng khi ra trường anh lại bén duyên với ngành Bất động sản.
III. KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG
Trải qua hơn 10 năm hoạt động, anh đã chứng minh bản thân là một trong những cá nhân vô cùng xuất sắc của lĩnh vực này đồng thời gặt hái được những thành quả đáng nể:
 • Có thành tích xuất sắc trong việc sáng lập Mạng các sàn giao dịch BĐS năm 2009
 • Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu năm 2009
 • Được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng Bằng khen Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2014
 • Được Tổng cục trưởng Tổng cục thuế tặng Giấy khen đã có thành tích thực hiện tốt chính sách pháp luật Thuế năm 2014 (Quyết định số 664/QĐ-TCT, ngày 07/04/2015)
 • Được tặng giấy chứng nhận và cúp lưu niệm “Thương hiệu uy tín năm 2015” (Quyết định số 0112/15-TBI, ngày 19/12/2015)
 • Được Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam tặng Bằng khen vì đã có nhiều đóng góp tích cực (Quyết định số 08- VNRES-BCH)
 • Được Giấy chứng nhận doanh nhiệp Bất động sản tham gia tích cực và Đóng góp nhiều cho Hiệp hội
 • Được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam chứng nhận Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (thuộc Công ty Cổ phần Bất động sản Thế kỷ) là Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu năm 2015
 • Được trao tặng giấy chứng nhận và cup lưu niệm “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu” (Quyết định số TI017/QĐ-TB/2016)
 • Được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng Bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2015
IV. KINH NGHIỆM ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN
Bên cạnh là một CEO tầm vóc, anh Nguyễn Thọ Tuyển còn là một diễn giả, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực Kinh tế - Bất động sản: - Thường xuyên hợp tác, trả lời phỏng vấn với vai trò chuyên gia trong các bản tin tài chính kinh tế của VTV1: - Khách mời chuyên gia trong chương trình “Bản tin Tài chính thông minh” Đài truyền hình Hà Nội: - Trả lời phỏng vấn với vai trò chuyên gia BĐS tại chương trình Bizline trên kênh truyền hình VTV4 - Chuyên gia tư vấn thường xuyên trên kênh thông tin Tài chính Infor TV - Trả lời phỏng vấn trên Bản tin Bất động sản VITV - Trả lời phỏng vấn với vai trò chuyên gia BĐS trên VTV online, báo điện tử Dân trí, VnExpress, Diễn đàn doanh nghiệp, Café F, Kinh doanh và Pháp luật, Tin nhanh chứng khoán, Đất Việt, Tiền phong, VnEconomy, Đầu tư
THAM GIA HỌC
 • Miễn phí
 • 365 Days
239 Sinh viên đăng ký
© 2016 Cenland