Những năm gần đây, khi thị trường Bất động sản đang có những bước chuyển mình tích cực, kéo theo đó là sự cạn kiệt về quỹ đất tại những thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh thì thị trường tại miền Trung, đặc biệt là khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng đang dần nổi lên như một cơn sốt với hàng loạt các dự án lớn nhỏ được các chủ đầu tư cùng các đơn vị liên quan bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết với dự định biến nơi đây trở thành một mỏ vàng bất động sản trong tương lai gần.

Trong bối cảnh đó, với lợi thế sân nhà cùng những ưu điểm về con người và kinh nghiệm thương trường, chủ đầu tư Tập đoàn Đất Quảng đã cho ra mắt một sản phẩm hội tụ đầy đủ những thế mạnh cốt lõi của một dự án bất động sản về cả vị trí và tiềm năng về giá trị mang tên Ngọc Dương Riverside – tiểu khu The Gardens – Một viên ngọc quý nằm tại phía Nam Đà Nẵng.

Dự án Ngọc Dương Riverside – tiểu khu The Gardens sở hữu một vị trí đắc địa với 4 mặt tiếp giáp với những địa danh du lịch, giải trí lớn đi cùng với những khu vực với tiện ích đẳng cấp 5 sao đồng thời được định hướng phát triển theo mô hình “Resort trong lòng đô thị” hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất về cuộc sống hiện đại nhưng hoàn toàn thoải mái và thư giãn. Bên cạnh đó, với sự đồng hành và phát triển của CEN Invest, các sản phẩm của dự án được cam kết sẽ đến tay khách hàng đúng hẹn với đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý và đặc biệt là cuốn sổ đỏ đầy giá trị.

Với những lợi thế dễ dàng nhìn thấy được, thật khó để khách hàng có thể bỏ qua một sản phẩm với tiềm năng lớn như vậy. Hãy tham gia vào khóa học về dự án Ngọc Dương Riverside – tiểu khu The Gardens được thuyết giảng bởi anh Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc phát triển dự án, CENLAND để trở thành một người bán hàng am hiểu sản phẩm và mang đến cho khách hàng những ngôi nhà mà họ mong muốn.

Khóa học

Dự án Ngọc Dương Riverside - tiểu khu The Gardens
NDR – Bài 1: Tổng quan thị trường Quảng Nam – Đà Nẵng 00:00:00
NDR – Bài 2: Tổng quan dự án 00:00:00
NDR – Bài 3: Tiện ích nội khu 00:00:00
NDR – Bài 4: Chính sách bán hàng 00:00:00
NDR – Bài 5: Keys chốt bán hàng 00:00:00
NDR – Bài 6: Tổng kết lợi thế dự án 00:00:00

Tiểu sử tác giả

I. THÔNG TIN CƠ BẢN
  • Phó Giám Đốc hệ thống STDA miền Trung
  • Giám đốc phát triển Dự án - CTCP Bất động sản Thế kỷ - CENLAND.
II. KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG
  • Các dự án từng triển khai: Sentosa City, Sentosa Riverside, Movenpick Cam Ranh Resort, Ngọc Dương Riverside - The Gardens
  • 2012-2014: Quản lý mạng lưới - Ngân hàng VPBank
  • 2014-2015: Quản lý hiệu quả mạng lưới các chi nhánh tại HN - Ngân hàng Quân Đội
THAM GIA HỌC
  • Miễn phí
  • 365 Days
41 Sinh viên đăng ký
© 2016 Cenland