Quảng Ninh đã từ lâu được biết đến là một trong những tỉnh có mức độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu của cả nước, vượt qua cả các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh nhờ vào những lợi thế sẵn có về tự nhiên, tài nguyên khoáng sản và đặc biệt là du lịch. Chính vì vậy, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại nơi đây được dự báo sẽ là một trong những sản phẩm đầy sức hút trong thời gian tới, tiêu biểu trong số đó có thể kể tới một kiệt tác vừa được chủ đầu tư BIMGroup ra mắt chưa lâu – dự án CITADINES MARINA Hạ Long.

Cùng với năng lực sẵn có của chủ đầu tư kết hợp cùng những đơn vị đối tác uy tín hàng đầu trên thế giới, dự án CITADINES MARINA Hạ Long thừa hưởng đầy đủ mọi yếu tố để trở thành một điểm sáng trên thị trường bất động sản đang rất sôi động tại Quảng Ninh và hứa hẹn sẽ dẫn đầu trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hội tụ đủ yếu tố 5 sao để phục vụ các du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, CITADINES MARINA Hạ Long không chỉ là một Condotel thương hiệu quốc tế đầu tiên và duy nhất mà còn là một khoản đầu tư “không tưởng” đối với mọi khách hàng. Những giá trị về lợi nhuận của mô hình bất động sản này được chủ đầu tư cam kết hỗ trợ tối đa cho mọi khách hàng sẽ biến CITADINES MARINA Hạ Long trở thành một sản phẩm khó có thể bỏ qua trong thời gian tới.

Dự án CITADINES MARINA Hạ Long sẽ được thuyết giảng bởi anh Đặng Thái Sơn – Giám đốc phát triển dự án, CENLAND. Hãy cùng tham gia vào khóa học để không chỉ đạt được doanh số như mong muốn mà còn có cơ hội để nắm rõ hơn về mảng BĐS đang dần trở nên đầy sức hút này.

Khóa học

Dự án Citadines Marina Hạ Long
CMH – Bài 1: Giới thiệu dự án 00:00:00
CMH – Bài 2: Thị trường BĐS Hạ Long 00:00:00
CMH – Bài 3: Thông tin Chủ đầu tư 00:00:00
CMH – Bài 4: Đơn vị vận hành 00:00:00
CMH – Bài 5: Tổng quan và diện tích dự án 00:00:00
CMH – Bài 6: Vị trí dự án 00:00:00
CMH – Bài 7: Mặt bằng tầng điển hình và thiết kế Dual Key 00:00:00
CMH – Bài 8: Phân tích lợi nhuận cho khách hàng đầu tư 00:00:00
CMH – Bài 9: Chính sách bán hàng 00:00:00
CMH – Bài 10: Điểm mạnh đáng đầu tư tại dự án 00:00:00

Tiểu sử tác giả

I. THÔNG TIN CƠ BẢN
  • Anh Đặng Thái Sơn đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc phát triển dự án - CTCP Bất động sản Thế kỷ - CENLAND
II. KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG
  • Anh Đặng Thái Sơn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án lớn nhỏ của Tập đoàn, tiêu biểu nhất là dự án Condotel Marina Hạ Long
THAM GIA HỌC
  • Miễn phí
  • 365 Days
26 Sinh viên đăng ký
© 2016 Cenland