Đại dự án Gamuda Gardens đã trở thành một cái tên có thừa sự nổi tiếng sau những thành công vang dội trong những năm vừa qua, cùng với đó nâng tầm CĐT Gamuda Land lên một nấc thang mới trong danh sách những Chủ đầu tư uy tín nhất tại Việt Nam.

Không ngủ quên trong chiến thắng, Gamuda Land tiếp tục triển khai kế hoạch nâng cấp cho Gamuda Gardens với khu nhà liền kề mang tên Camelia Homes – dự án thực sự tạo nên một bộ mặt mới cho quần thể Gamuda Gardens với điểm nhấn là một không gian xanh mát sân trước vườn sau và điểm nhấn đặc biệt là những đóa hoa trà tạo nên một cảm giác thư thái, dễ chịu.

Camelia Homes hứa hẹn sẽ lại một lần nữa giúp Gamuda Gardens được vinh danh trên bảng vàng của những Đại dự án thành công nhất, hãy cùng tham gia vào khóa học để tìm hiểu những gì mà Camelia Homes có thể mang đến cho khách hàng của bạn. Giám đốc dự án – CENLAND – Chị Đồng Thị Phương Thùy sẽ là người cung cấp những thông tin chi tiết nhất về dự án này.

Khóa học

CAMELIA HOMES
CME – Bài 1: Tổng quan dự án 00:01:53
CME – Bài 2: Vị trí đắc địa 00:01:37
CME – Bài 3: Mặt bằng dự án 00:01:16
CME – Bài 4: Tiện ích 00:01:52
CME – Bài 5: Các Key chính 00:00:54

Tiểu sử tác giả

I. THÔNG TIN CƠ BẢN
  • Chị Đồng Thị Phương Thùy hiện đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như Chuyên viên dự ánQuản lý dự ánTrợ lý Chủ tịch Hội đồng Quản trị - CTCP Bất động sản Thế kỷ - CENLAND
II. ĐÀO TẠO
  • Tốt nghiệp Cử nhân Trường Đại học Ngoại Giao
III. KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG
  • Chị là một chuyên gia môi giới giàu kinh nghiệm khi đã từng trải qua nhiều dự án bất động sản khác nhau với đa dạng các loại sản phẩm ở mọi phân khúc như: chung cư, chung cư cao cấp, nhà liền kề, biệt thự, shophouse của cả chủ đầu tư trong và ngoài nước…
  • Bên cạnh đó, với việc đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng, chị cũng được đánh giá cao trong các kỹ năng phân tích, quản lý dự án, đồng thời cũng đảm nhận nhiều dự án lớn đã và đang triển khai của CENGROUP.
THAM GIA HỌC
  • Miễn phí
  • 365 Days
7 Sinh viên đăng ký
© 2016 Cenland