Từ trước đến nay, những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ truyền thống luôn được biết tới bởi không ít những lợi ích mà chúng mang lại cho những khách hàng tham gia. Tuy nhiên, những sản phẩm này cũng có rất nhiều những mặt hạn chế mà theo thời gian, khi mà cuộc sống của con người ngày càng phát triển thì chúng tỏ ra không còn phù hợp nữa. Chính vì vậy, khách hàng thường có mong muốn tìm kiếm được một loại sản phẩm bảo hiểm mới có khả năng bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, tối đa hóa về tài chính cũng như quyền lợi của họ và những người thân trong gia đình.

Thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng đó của khách hàng, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã cho ra đời một loại sản phẩm bảo hiểm cực kỳ độc đáo và mới lạ với hiệu lực của hợp đồng kéo dài tới năm khách hàng 99 tuổi với tên gọi VITA – Bảo an toàn diện. Đây không chỉ được xem là một giải pháp bảo vệ sức khỏe của bản thân mà còn là một hình thức tiết kiệm tài chính mới cho gia đình với rất nhiều quỹ hỗ trợ mà Generali đã chuẩn bị sẵn cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ VITA đã cho thấy được sự am hiểu khách hàng của thương hiệu đến từ nước Ý có bề dày kinh nghiệm lên đến hơn 100 năm khi đi kèm với những quyền lợi như quỹ điều trị bệnh hiểm nghèo tối đa 5 lần, quỹ ung thư cho trẻ em, quỹ tiền mặt định kỳ đến khi 75 tuổi và đặc biệt là thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp mỗi năm. Với một sản phẩm toàn diện như VITA, khách hàng sẽ không khỏi bị cuốn hút bởi những giá trị lợi ích mà loại bảo hiểm này mang lại, đồng thời cũng giải thích được tại sao Generali lại là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới về số lượng khách hàng.

Khóa học sản phẩm Bảo hiểm cá nhân VITA – Bảo an toàn diện được thuyết giảng bởi anh Lê Thanh Sơn – Giám đốc phát triển kinh doanh của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam. Hãy cùng tham gia vào khóa học để mang đến cho những khách hàng của bạn một giải pháp tài chính kết hợp với yếu tố sức khỏe toàn diện với rất nhiều quyền lợi khó có thể bỏ qua.

Khóa học

Bảo hiểm cá nhân VITA
VITA – Bài 1: VITA – Bảo an toàn diện 00:00:00
VITA – Bài 2: Quyền lợi tiền mặt định kỳ 00:00:00
VITA – Bài 3: Quyền lợi tiết kiệm tuổi 75 00:00:00
VITA – Bài 4: Di sản thừa kế 00:00:00
VITA – Bài 5: Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu 00:00:00
VITA – Bài 6: Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau 00:00:00
VITA – Bài 7: Quyền lợi biến chứng tiểu đường 00:00:00
VITA – Bài 8: Quyền lợi tử vong 00:00:00
VITA – Bài 9: Quyền lợi ung thư dành cho trẻ em 00:00:00
VITA – Bài 10: Tổng kết các quyền lợi của sản phẩm 00:00:00
VITA – Bài 11: Thời điểm nào thích hợp mua BHNT 00:00:00

Tiểu sử tác giả

I. THÔNG TIN CƠ BẢN
  • Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam
THAM GIA HỌC
  • Miễn phí
  • 365 Days
17 Sinh viên đăng ký
© 2016 Cenland